Trang chủ Công nghệ Cập nhật mới nhất về Threads: Phiên bản web và tìm kiếm nâng cao sẽ ra mắt trong vài tuần tới

Cập nhật mới nhất về Threads: Phiên bản web và tìm kiếm nâng cao sẽ ra mắt trong vài tuần tới

đăng bởi phong

Threads là mạng xã hội microblogging mới của Meta, nhằm cạnh tranh với Twitter. Tuy nhiên, hiện tại Threads chỉ có thể truy cập qua ứng dụng di động, nên một trong những tính năng được người dùng yêu cầu nhiều nhất là phiên bản web hoạt động trên các nền tảng máy tính.

Threads sẽ có phiên bản web và tìm kiếm nâng cao trong vài tuần tới
Threads sẽ có phiên bản web và tìm kiếm nâng cao trong vài tuần tới

Tuần trước, Adam Mosseri – giám đốc Instagram đã xác nhận rằng đội phát triển Threads đang làm việc trên phiên bản web của nền tảng. Và mới đây, Mark Zuckerberg – đồng sáng lập Meta cũng đã xác nhận rằng cả phiên bản web và tìm kiếm nâng cao sẽ ra mắt trong vài tuần tới.

Phiên bản web của Threads sẽ cho phép người dùng xem, đăng và trả lời các bài viết trên Threads trên máy tính của họ. Đây là một tính năng quan trọng để thu hút và giữ chân người dùng, đặc biệt là những người dùng chuyên nghiệp hoặc thường xuyên sử dụng máy tính để làm việc. Ngoài ra, phiên bản web của Threads cũng sẽ mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn khi xem các nội dung đa phương tiện như ảnh, video hay âm thanh.

Tính năng tìm kiếm nâng cao của Threads sẽ cho phép người dùng tìm kiếm không chỉ các tài khoản mà còn các bài viết hoặc từ khóa cụ thể. Đây là một tính năng thiết yếu để giúp người dùng khám phá và theo dõi các chủ đề họ quan tâm, cũng như tìm lại các bài viết đã xem hoặc lưu trước đó. Hiện tại, Threads chỉ cho phép người dùng tìm kiếm theo tên hoặc biệt danh của các tài khoản.

Threads được ra mắt vào tháng 7 năm 2023 và đã thu hút được hơn 100 triệu người dùng chỉ trong vòng 5 ngày. Tuy nhiên, do thiếu một số tính năng then chốt, một số người dùng đã bỏ cuộc sử dụng nền tảng này. Với việc cập nhật liên tục các tính năng mới như dịch thuật tích hợp, bảng tin theo thứ tự thời gian và chỉ hiển thị nội dung từ các tài khoản mà người dùng theo dõi, Meta hy vọng sẽ giữ được sự quan tâm và hài lòng của người dùng với Threads.

Bạn có thể tải xuống Threads miễn phí trên App Store. Nó yêu cầu một iPhone chạy iOS 14 hoặc mới hơn.

Related Articles

Để lại bình luận