Trang chủ Giải trí Metal Slug: Awakening – Trò chơi bắn súng hành động cổ điển được nâng cấp

Metal Slug: Awakening – Trò chơi bắn súng hành động cổ điển được nâng cấp

đăng bởi phong

Bạn có nhớ những ký ức tuổi thơ khi chơi trò chơi arcade Metal Slug không? Bạn có muốn trải nghiệm lại cảm giác bắn phá kẻ thù, cứu con tin, lái xe tăng và máy bay chiến đấu không? Nếu câu trả lời là có, thì bạn không thể bỏ qua Metal Slug: Awakening, một trò chơi bắn súng hành động mới được phát triển và cấp phép chính thức bởi SNK.

metal slug awakening

Metal Slug: Awakening là phiên bản kế nhiệm của Metal Slug, với đồ họa mới mẻ và lối chơi ngang màn hình quen thuộc. Bạn sẽ được gặp lại các nhân vật, cấp độ, boss và xe cộ kinh điển của Metal Slug, cùng với những tình huống hài hước và hấp dẫn. Bạn sẽ được biến thành người béo, người sống sót hoặc người mèo, cứu những tù nhân để nhận được vật phẩm bí mật, chạm vào đèn thần để lấy kho báu… Nhiều bí ẩn và chi tiết ẩn giấu đang chờ bạn khám phá trong Metal Slug: Awakening.

Ngoài ra, Metal Slug: Awakening còn có nhiều chế độ chơi mới và phong phú, như Khám Phá Thế Giới, Đội Hình 3 Người và Roguelike. Bạn có thể thách đấu với các boss mạnh mẽ cùng với bạn bè của bạn bất cứ lúc nào, ở bất cứ đâu. Bạn cũng có thể thu thập và nâng cấp nhiều loại vũ khí đặc biệt, sử dụng các kỹ năng riêng của mỗi nhân vật, lái các xe cộ linh hoạt và tấn công từ nhiều hướng khác nhau. Đạn bay tung tóe! Lửa cháy ngùn ngụt! Hãy tận hưởng niềm vui của cuộc chiến không khoan nhượng trong Metal Slug: Awakening.

Metal Slug: Awakening hiện đã chính thức ra mắt trên Google Play. Bạn có thể tải xuống và cài đặt trò chơi miễn phí, và thực hiện các giao dịch trong ứng dụng nếu muốn. Hãy nhanh tay tải về và tham gia vào cuộc phiêu lưu kỳ thú của Metal Slug: Awakening ngay hôm nay!

Để lại bình luận