Trang chủ Thời trang Mùa hè 2023: Những xu hướng thời trang nam mới nhất

Mùa hè 2023: Những xu hướng thời trang nam mới nhất

đăng bởi phong

Bài viết này giới thiệu về các mặt hàng quần áo nam mới tốt nhất để mua trong mùa hè 2023. Những mặt hàng này bao gồm áo sơ mi họa tiết, quần short, áo thun, áo khoác bomber và giày sneaker. Bài viết cũng cung cấp một số mẹo phối đồ nam đẹp và thời trang trong mùa hè.

những xu hướng thời trang nam mới nhất 2023

Mùa hè là thời gian để khoe cá tính và phong cách của bạn. Với thời tiết nóng nực, bạn cần chọn những bộ quần áo vừa thoải mái vừa thời trang. Dưới đây là một số mặt hàng quần áo nam mới tốt nhất để mua trong mùa hè 2023:

Áo sơ mi họa tiết

Áo sơ mi họa tiết là một xu hướng thời trang nam được yêu thích trong nhiều năm qua. Trong mùa hè 2023, các họa tiết hoa lá, cây cỏ, động vật sẽ tiếp tục lên ngôi. Hãy chọn những chiếc áo sơ mi họa tiết với màu sắc tươi sáng để tạo cảm giác mát mẻ và năng động.

Quần short

Quần short là một item quần áo không thể thiếu trong tủ đồ của mọi chàng trai. Trong mùa hè, hãy chọn những chiếc quần short làm từ chất liệu cotton hoặc linen để giúp bạn thoải mái vận động. Bạn có thể phối quần short với áo thun, áo sơ mi hoặc áo polo đều rất đẹp.

Áo thun

Áo thun là một item quần áo cơ bản và luôn được các chàng trai yêu thích. Trong mùa hè, hãy chọn những chiếc áo thun làm từ chất liệu cotton thoáng mát và thấm hút mồ hôi tốt. Bạn có thể phối áo thun với quần short, quần jean hoặc quần chinos đều rất đẹp.

Áo khoác bomber

Áo khoác bomber là một item quần áo đa năng có thể được sử dụng trong cả mùa hè và mùa đông. Trong mùa hè, bạn có thể sử dụng áo khoác bomber để giữ ấm khi trời mát mẻ hoặc che nắng khi trời nắng gắt. Áo khoác bomber có nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau, bạn có thể chọn một chiếc áo phù hợp với phong cách của mình.

Giày sneaker

Giày sneaker là một item giày dép không thể thiếu trong tủ đồ của mọi chàng trai. Trong mùa hè, hãy chọn những đôi giày sneaker làm từ chất liệu thoáng mát và thấm hút mồ hôi tốt. Bạn có thể phối giày sneaker với quần short, quần jean hoặc quần chinos đều rất đẹp.

Với những mặt hàng quần áo nam mới tốt nhất trong mùa hè 2023, bạn có thể tạo ra những set đồ thời trang và phong cách để khoe cá tính của mình. Hãy chọn những bộ quần áo phù hợp với vóc dáng và phong cách của mình để bạn có thể tự tin và thoải mái khi diện chúng.thumb_upthumb_downshareTìm trên Googlemore_vert

Related Articles

Để lại bình luận